Bán căn hộ Wilton Tower gần tuyến Metro Bến Thành–Suối Tiên có giá cao hơn ?

CAN HO WILTON TOWER 2965

Tuyến Metro Bến Thành- Suối Tiên là tuyến Metro đầu tiên được thưc hiện và cũng sẽ là tuyến Metro đầu tiên đi vào vận hành theo dự kiến năm 2019. Đây là một sự kiện đặc biệt của thành phố, góp phần kiến tạo giao thông thêm phần thuận lợi và hiện đại hơn để bắt kịp với nhu cầu đi lại ngày càng cao và đỏi hỏi thêm sự chuyện nghiệp và tiện nghi mà tuyến Metro sẽ đáp ứng được. Bên cạnh đó, thị trường Bất Động Sản cũng được hưởng lây khi giá trị bất động sản cũng sẽ tăng theo nếu dự án đó gần tuyến Metro như dự án Wilton Tower Novaland là một ví dụ.

Việc gần tuyến Metro sẽ mang lại lợi ích cho:

Những dự án nhà ở, căn hộ, chung cư có vị thế gần hệ thống Metro thường có giá cao hơn so với các dự án cùng khu vực nhưng đi xa hơn so với tuyến Metro. Giá trung bình cao hơn khoảng 20%. Điều đáng nói là nếu trường hợp thị trường Bất Động Sản đi xuống thì những dự án gần tuyến Metro cũng phục hồi nhanh hơn vì nhu cầu đi lại bằng Metro đó là nhu cầu thật chứ không hề ảo.

Bán căn hộ Wilton gần trạm Metro số 1
Phối cảnh tuyến Metro Bến Thành- Suối Tiên

Kiến tạo khu đân cư thêm đông đúc vui nhộn. Dọc theo tuyến Metro sẽ kéo theo nhiều cư dân về sinh sống, sẽ tạo những khu phố trở lên tấp nập và sôi động hơn. Thúc đẩy cơ sở hạ tầng trong khu vực cũng sẽ được phát triển thêm. Đặc biệt là những dự án nhà giá đang ở mức thấp, căn hộ giá rẻ cũng theo đà này sẽ tăng theo để cân bằng với mức giá thị trường và với sự tiện lợi của khu vực.

>>>> Xem thêm: Danh sách căn hộ Wilton Tower đang đươc chuyển nhượng

Chủ sở hữu những căn hộ gần theo tuyến Metro trong phạm vị gần cũng sẽ được hưởng lợi từ chính việc đưa ra mức giá bán và giá thuê cao hơn mức thị trường. Bán căn hộ Wilton là một ví dụ. Với mức giá cho thuê dao động trong khoảng 850$ cho căn hộ hai phòng ngủ. Đây là một mức giá không phải quá cao nhưng cũng không phải thấp với đại đa số người dân Việt. Nên nhu cầu tìm tới lượng khách hàng người nước ngoài cũng rất nhiều. Đặc biệt, người nước ngoài rất thích vị trí khu vực giáp trung tâm nhưng có tuyến tàu điện ngầm. Họ sẽ chọn thuê hoặc mua bán căn hộ Wilton nếu họ có nhu cầu.

Bán căn hộ Wilton gần trạm metro số 3 12376
Trạm dừng Metro số 3 tại Tân Cảng

Khi Metro hình thành, sẽ kèm theo sự tấp nập của các cửa hàng, trung tâm mua sắm, khu đô thị hiện đại dọc theo tuyến Metro. Những cư dân sống gần những trạm Metro này sẽ có thể dễ dàng hơn để tận hưởng môi trường sống làm việc giải trí cao cấp hơn. Như từ vị trí căn hộ Wilton Tower đến trạm dừng Metro chỉ khoảng 500m.

 

Việc tìm mua hay thuê một căn hộ có vị trí thuận lợi thì rất nên cân nhắc những dự án gần Metro. Theo ghi nhận của chúng tôi thì trong vòng 10 năm tới, chúng ta sẽ chỉ có thể sử dụng tuyến Metro đầu tiên là tuyến Bến Thành – Suối Tiên. Tại Quận 2, chúng ta có một số dự án như The Vista, Masteri An Phú và Thảo Điền, Gateway Thảo Điền…Tại quận Bình Thạnh, có dự án Vinhomes Central Park Apartment, hiện tại khách đầu tư đang bán căn hộ Wilton của Novaland với giá chuyển nhượng cũng rất tốt.

 

Hotline Phòng Kinh Doanh Wilton Tower: 0906.808.005 (Viber/ Line/ WhatsApp)

BẠN ĐANG TÌM CĂN HỘ NHƯ THẾ NÀO ?

OFFICETEL1 PHÒNG NGỦ2 PHÒNG NGỦ3 PHÒNG NGỦ


Số điện thoại (bắt buộc)

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *